Dishwashers
  Warewashing
 
Airkem


        ในปัจจุบัน ประชากรโลกมากมายที่ต้องได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการบริโภคอาหารที่ไม่สะอาด เพราะการทำความสะอาดภาชนะที่ใช้ในการประกอบการปรุงอาหารนั้น ทำได้ไม่ถูกสุขลักษณะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เป็นผู้ประกอบกิจการในด้านอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ธุรกิจร้านอาหาร หรือธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากด้วยแล้ว นับว่าเป็นเรื่องยากอย่างยิ่งที่ จะสามารถดูแลผู้ที่ต้องเข้ามาใช้บริการ ในสถานที่ของตนได้อย่างทั่วถึง ในเรื่องของการรักษาความสะอาด ในส่วนของภาชนะ จาน ชาม หรืออุปกรณ์ที่ต้องใช้ในครัว ให้มีความสะอาด ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักสุขอนามัย

        การบริการลูกค้า ให้เกิดความประทับใจนั้น คือหัวใจที่สำคัญที่สุด ของผู้ประกอบธุรกิจ ที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ รวมถึง ธุรกิจร้านอาหาร ก็ด้วยเช่นกัน เพราะว่าเป็นธุรกิจที่ต้องเกี่ยวข้องกับ การให้บริการผู้คนมากมาย ในเรื่องของการบริการด้านอาหาร เพราะฉะนั้นจะต้องมีความใส่ใจ ในเรื่องคุณภาพของอาหารเป็นพิเศษ นอกจากที่ต้องทำอาหารออกมา ให้มีรสชาติที่อร่อย หน้าตาดูดี สวยงาม น่ารับประทานแล้ว อีกประการหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันนั้น ก็คือ เรื่องของความสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ ทั้งในเรื่องของ การเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่จะนำมาปรุง การเลือกภาชนะที่ต้องใช้ในการปรุงอาหาร รวมถึงการเลือกใช้ อุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ ภาชนะที่ใช้ในการปรุงอาหาร ฯลฯ อีกด้วย

        บริษัท แอร์เค็ม จำกัด คือ ผู้ช่วยมืออาชีพที่มากไปด้วยความสามารถ มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง และสามารถช่วยคุณทำหน้าที่ล้างจาน และภาชนะต่างๆ ที่ใช้ในการปรุงอาหารได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และพร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์ จงรักภักดีต่อคุณตลอดกาล

        บริษัท แอร์เค็ม จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย ให้บริการแก้ปัญหาเฉพาะ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล ร้านซักรีด โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า อาคารพาณิชย์ ภัตตาคารร้านอาหาร โรงงานชำแหละ อาหารสด และอาหารแช่แข็ง

        นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมาย สำหรับเครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เรามีจำหน่ายทั้งเครื่องขนาดเล็ก สำหรับใช้ในร้านกาแฟ หรือแม้กระทั่งเครื่องขนาดใหญ่สำหรับภาคอุตสาหกรรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล ฯลฯ เพื่อนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มาช่วยพัฒนาให้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยมากที่สุด

        เราตระหนักถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากเราจะมีบริการด้านการขายสินค้าแล้ว เรายังเน้นการให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมอีกด้วย เรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ และมากด้วยประสบการณ์ เราจึงได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี

        เรามีความยินดีที่จะตอบ และรับปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับเครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้กับคุณทุกครั้งในยามที่คุณนั้นประสบกับปัญหาในการใช้งานต่างๆ เกี่ยวกับเครื่อง เพราะเรามีความตระหนักดีว่า คุณนั้นก็คือ ลูกค้าคนพิเศษที่สุดของเราเสมอ